Breast Pump

Hello mga mumsh ? Safe at maganda po ba tong gamitin? Marami po bang makukuhang bm? Was planning to pump bm po kasi para if ever may lakad ako, bm pa rin maiinom ni baby.

Breast Pump
10 Replies

kung madalang ka lang po magpump ok naman po yan. mejo matagal lang pero madami naman makukuha. comment ko lang mejo marupok sya agad natatanggal ung ring. nababalik naman.

Bili ka nlng po ng electric pump. Meron nman pong mura kung minsan nyo lng ggmitin. Yung ganyan na binili nmin sira na agad. halos di ko din nagamit.

Try electric pump. Hindi masakit kasi may options naman kung gaano kalakas yung pressure na gusto mo. and it's easier po

5y ago

540+ po yung bili ko sa lazada. so far okay naman po sya, 1 month ko ng gamit.

ok naman po kaya lang mabilis pong nasira sakin plagi ko po kasi ginagamit...

meron namn po bago breast manual po saka konti lang po makukuha nyo po

wag po yan, kase nasama yung kulay at kemikal sabe ng pedia

yan din gamit ko eh malakas naman depende sa pag pump mo.

opo maganda po yan ayan gamit ko sanitize lang lagi .

5y ago

yes po mas marama po ko nakukuha djan mas control mo.

Okay Naman yan depende yan sa pag gamit

mag kano po yung ganyan?