Solo Parent

Mga mumsh, sa tingin nyo po kakayanin ko bumukod mag isa with 2 months old baby? Wala po ung asawa ko. Nakikitira lang ksi ako sa fam ko, gusto ko na bumukod pero dko alam kung kakayanin ko dahil mag ttrabaho na dn ako. Advice pls mababaliw na ata ako😢

1 Reply

Hello mommy! mas maganda po na palakihin mo po muna s baby b4 ka bumukod kasi as 2 months old, super demanding at madami ang needs ng gnyang baby. unli laba damit ng baby, cook & preparing food, alaga, karga plus work mo pa. Hingi ka po muna assistance from your family, and pag s tingin mong kaya nyo na ng baby nyo na kayo lng dalawa. bukod n kayo :)