medicine

Mga mumsh pwede b magtake ng levocitirizine ang buntis? Im 14 weeks and 3 days pregnant. Sobrang kati po kc ng katawan ko. Tinitiis ko pero ang hirap po. Dko alam kung sa allergy ko b to sa alikabok or my ibng dahilan

medicine
15 Replies

Nagkaganyan ako momsh. Pinagtake ako ni OB ng cetirizine for itchiness. Kaso nung nagpantal na ako hanggang mukha, pinagbenadryl niya ako for 3 days lang, kasi hindi daw pwede continuous sa buntis. Ayun, awa ng Diyos humupa naman. Muntik pa ako maER. Pasulpot sulpot nalang ngayon mga pantal, nagpapalamig nalang ako sa aircon. Tapos hypoallergenic diet, and pinagpalit ako ng sabon.

Minsan po nkukuha yan sa lamig tas init un ng aagaw kung baga prang beriberi din pero sa ktwan nmn sobra kati nyan ang gngwa ko po ng susuot ako ng black na damit tas nilalagyan ko po ng suka kso tiis lang sa amoy then kpag ma liligu ka dpat maligamgam na tubig un patay lamig lang dpat at pantay din ang init.... Gnyan po gngwa ko kpag sinusumpong ako ng kati ka tulad nyu

Cs ba kau o normal? Kc ng ka ganyan aq normal po aq at sariwa ung tahi q sa pwerta ..kung sake kau ng skin na sariwa pa tahi nyo bawal muna po kau sa malansa ganyan skin ngyari ng qmain aq ng manok pinainom lang aq anti allergy isang araw lang nawala na sya👍🏻

4y ago

14 weeks pregnant nga daw sya.. Bakit tinatanong nyo kung cs o normal?

Please consult your OB mommy bago uminom ng gamot.. For the mean time pwede niyo pahiran ng ice yung mga pantal para di niyo po mafeel na makati.. Inom din ng maraming water atsaka iwas po muna sa malalansang pagkain..

yes momsh ako yan ang nireseta sakin ni OB sa mga rashes ko. once a day lng xa i'take 3 days plang subside na rashes ko.

same tyo momsh. 21 weeks ako lagi din akong nangangati lalo na sa may legs. nakalimutan ko panh itanong kanina sa ob ko 😔

Ganyan dn ako sis wala nman kagat ng insect pero grabe ang kati gnagawa ko pinapahiran ko na lang ng ointment

Nagkagnyan na ko nung 1month si baby. Until now dinadaing ko yan 😔 pasulpot sulpot nlng sila.

Ask kapo sa ob nyo po kung saan kayo nag papa check may ibbigay sainyong pang pahid jan

Parang urticaria yan. Allergy from cold. Ask your OB if pwede citirizine