Is it possible...

Hi mga mumsh 😊 possible po ba na mag normal ako after 2yrs? Cs kasi ako sa 1st child ko suwi kasi sya. May nakapag sabi kasi sakin na pwede naman daw as long as wala ako record like highblood

1 Reply

If breech yung first born baby mo mommy, possible na makapag normal delivery kayo. Depende na rin kay OB at sa capacity ng katawan mo mommy. CS din ako and unfortunately, hindi ako makakapag VBAC dahil pelvic bone ko is maliit.