Fever si baby pa help po

Mga mumsh pahelp po. Andito po kmi sa hospital ngayon kc ngsuka si baby. Nong lalabas na kmi ngkalagnat naman sya. Pinatest ang ihi at dugo normal naman. Sobrang stress napo at puyat ano po kayang maiging gawin.

1 Reply

may swero po b siya? check mo sis baka maga na or Kung lagpas n Ng 3 days patanggal niyo n lng Po tpos patusukan ng bago. Pwede rin po Kasi yan mag trigger ng lagnat pag lagpas 3 araw na.. Kung ok nmn Ang swero pacheck niyo n rin ang tae at pa x-ray niyo n siya para ma double check bka dun galing lagnat.