Babybump

Hi mga mumsh paano po ba malalaman kung lumalaki na ang tiyan? 😅 mabilbil po ako tao simula dalaga pa kaya dku alam f lumalaki tyan ko, mag 11 weeks preggy palang po, ano months po ba malalaman kung malaki na tyan ng preggy 😄 thanks sa sasagot

4 Replies

ako mommy tabain dn po ako. nung ng 4mos ako para lang akong busog.

5 to 6 months usually ang obvious na baby bump