Land Travel

Mga mumsh need ko advice niyo kasi mag land ttravel kami sa province from manila to isabela okay lang po ba bumiyahe ng 8-10 hrs. by land? and saan pwesto sa bus yung di po matagtag thank you so much

14 Replies

Turning 8 months nung bumyahe ako manila to vigan ilocos sur. Ung travel time umabot dn ng 12hrs higit.. sa province kasi ako nanganak...

4y ago

Oh ic .. bus po ba or naka car po kayo?

Ilang buwan na tyan ni mommy? Ako kasi 4 months tummy ko nun from manila to isabela din po. Safe naman po kahit saan sya pumwesto.

4y ago

Wala po eh

5 months ako nung nagtravel ako from manila to isabela. Keri naman. Basta d sensitive pregnancy mo

4y ago

Kaso samin po kasi first trimester eh

And niresetahan din ako ng ob ko non na pampakapit

4y ago

Baka need reseta po will consult muna po thank you 😊👍