Help po. I'm confused po

Hello mga mumsh. Nastress ako at confused 😖, this morning po kasi nakaramdam ako ng pananakit ng puson na parang magkakamens ako then check ko undies ko may parang spot sya then pinunasan ko ng tissue directly sa aking pepe para makita ko, ayun looks brown sya na mabasa at parang may egg white like. Sabi ko regla na to, so nagpanty liner muna ako. Then ito lang yung lumabas the whole day see photos below. If u know this Femometer App, im using this since TTC po kami. Di ko naconfirm ang ovulation ko this month e, pero nagPT pa rin ako nung 8DPO ko Negative. #advicepls #pleasehelp

Help po. I'm confused po
1 Reply

sana po may makasagot same case po tayo

2y ago

august 6 pa po ako magkakaron. nung july 24 po ako nagkaron ng spotting mas onti pa po jan at parang light brown sya ...ttc rin po