Worried

mga mumsh, may lagnat baby ko kahapon pero wala pa tong mga maliliit na butlig ..tapos kanina lang napansin ko nagkakaroon na yung mga paa niya tapos pati talampakan,suka ng suka tapos iyak ng iyak ...ano po oaya to ?

Worried
1 Reply

Hand foot and mouth disease yan pwede sya nahawa sa ibang bata or ibang tao na may ganyan...pa check up ka nlng pero ganyan suspected ko nagkaganyan kase ako...talampakan,tuhod,siko,bibig,kamay and ngalangala magkakaroon ng rashes at butlig pag pumutok yan butlig pewede ka mahawa..makati yan kaya need ka pacheck para alam mo gaano kadami inumin nya antihistamine...walang ibang gamot jan kundi para sa kati at lagnat...aabot yan 7 to 10 days