labor

Hello mga mumsh.. kagagaling q Lang po Ng CR and after q umihi,biglang may bumulwak at heto sya.. tanong q Lang po qng sign na sya na nag lalabor na ako? First time mom here.. thank you po sa sasagot..

labor
8 Replies

Yes sis ganyan ako sa pangalawa ko.. Monitor mo lang pag sumakit na tyan mo punta ka na hospital or kung san ka manganganak.. Goodluck po and Godbless

Yes i think so sbe mo xe biglang bumulwak.. Gnyan aq s frst pregnancy q ng umihi aq mei bumulwak dn panubigan n pla.. Punta ka hosp..

Kung parang ihi yan na di mo nmn tlga nilabas kusa lang lumabas ung water bag mo na yan punta ka na sa hospital.

Yup... go ka n po hospital momsh. Parang may halong meconium na ata bag of water nio

Punta kana agad sis.. Kung san ka manganganak panubigan n po yan

panubigan po yamn. takbo na sa hospital

Yes po punta ka na po ng hospital

Punta ka po agad sa ospital mommy