taking pills

mga mumsh .. july po ako nanganak .at 3months npo bby ko kahapon .. nung oct.18 po may dugo na ung panty ko ung prang spot po .so uminom po ako ng pills pti kagabi .pero wala npo lumalabas na dugo .. last month din po may nangyari samin nang asawa ko .. anu po gagawin ko ? patuloy ko lng po ba pag pills ko ? lady po gmit ko .1month na din po akong hinto sa breastfeed .. slamat po sa ssgot

1 Reply

Pacheck ka na mommy mahirap na baka implantation bleeding na yan

Related Articles