Rotavirus Vaccine

Hello mga mumsh. itatanong ko lang. nakatry ba ang inyong baby ng rotavirus vaccine? is it necessary? isnit worth it? pashare nmn ng experience ninyo mga mumsh. what age c baby nung binigay sa kanya ang vaccine and how much nmn?

6 Replies

Sa dami po ng lumalabas na sakit ngayon, advisable po talaga na kunin ang mga vaccine na pwedeng kunin if available. Sa pedia namin, Rotarix ang binigay. 2 doses one month apart,3K per dose. Advisable na maibigay ang first dose before mag 12 weeks si baby para iwas complication.

Yes kaka vaccine lng sa bby ko Kala ko nga nde na pwd kasi 5 months na bby ko pero sabi ni pedia nya pwd PA, 2 doses after 1 month ang 2nd dose nya oral lng nmn.

yes worth it naman po sya kahit pricey kasi po para po un sa baby nyo tummy care po un para hindi sirain ang tyan nila,2months po 2x po un oral rotavirus vaccine po

2y ago

ano po side effect ng rotavirus,especially sa poop ng baby

Hi Mommy! Kasama po ang Rotora Vaccine sa mga necessary vaccines sa unang 1000 days ni baby. You can check with your pedia din po mommy.😊

yup super worth it...

yes