mababa na plasenta

Hi mga mumsh i'm currently 18weeks pregnant the nung nagpa ultrasound ako yung result nya eh mababa daw yung plasenta ko pero sabi naman ng OB ko na tataas din daw yun once na lumaki pa si baby. Sino din sainyo yung may situation like mine? Then ilang months nung tumaas na yung plasenta nyo?

2 Replies

mababa din dw po placenta ko sabi ng ob ko.im 19 weeks pregnant. need dw bed rest at wag magbubuhat ng mabigat