Placenta anterior or law lying

Hindi Po ba Masama Yung Anterior plasenta? hindi po ba Delikado ? Mag Iiba pa po ba sya ng pwesto ? Im 4 months Pregnant po..

Placenta anterior or law lying
1 Reply

Yung anterior placenta hindi po masama. Ang kelangan po bantayan yung low lying placenta, though magiiba naman po habang lumalaki ang tummy nyo. Medyo ingat lang po at bantay kung may spotting or bleeding. Ieexplain naman po ng OB pag nagpacheck up po kayo.

2y ago

ah Thank You Po Mommy , Sa Center Lang Po Kase Nag Papacheck Up..