cesarean

Mga mumsh. Ilang weeks bago gumaling ung sugat ng cs. Cs kc ako. At never ko.binasa ung sugat kahit nakaligo na ko ng 2 times. Ndi ko binabasa. Pag ginagamot ko. Pinipiga ko konti. Tinitingnan ko kung may kakatas wala nmn. Ganun daw kc gawin namin pag lilinisan. Kaya ko natanong ndi kc ako makaligo ng maayos. Kailangan pang balutin ko ng plastic at wala kc budget pambili ng tegaderm. Salamat po sa sasagot. First time ko po. Pls respect my post. Thanks in advance.

1 Reply

Bakit po nilalagyan pa ng plastik? Ako kase naliligo ako nang maligamgam na tubig. More on na mainit kase nga po baka pasukan ng lamig. Pwede ka namang maligo pag 1 month or less na yung panganganak mo, tapos takpan mo ng gasa yung sugat mo saka mo nalang paltan pag tapos kana maligo. Sa paglilinis naman lagyan mo ng betadine dampian mo hindi naman sya masakit tapos lagyan mo ulit ng gasa tsaka mag suot ka ng binder para mabilis maghilom