Worried. :(

Hi mga mumsh. I am 37 weeks pregnant, at sobrang sama ng pakiramdam ko. Nagtatae ako, pabalik balik ako sa cr at sinisikmura ako. Ano ang dapat kung gawin? Sign na din ba na manganganak na ako? Ang due date ko kasi is September 20 to October 1st. Pero ngayon September 3 palang, diba masyadong maaga? Thanks sa sasagut.

1 Reply

37 weeks po ay considered full term na kaya pwede na manganak anytime.

5y ago

hindi ko po naexperience yan. Ang akin kasi contractions / hilab agad.