is it normal?

Hi mga mumsh, I am 15 weeks preggy na po. Normal lang po ba na sumasakit yung ibabang part ng pusod (bandang puson po). Parang nai-stretch or may naiipit na ugat po yung feeling. Wala naman po akong spotting or anything, medyo napa-paranoid lang po ako kasi baka may mangyari kay baby. Thank you.

9 Replies

Same, 17weeks pregnant.pero normal lang daw kc naninibago pa daw.kaya niresetahan ni doc ng duphaston pang pakapit para lang sure.