Matigas Na Suso

Mga mumsh, help me naman sobrang sakit kase nang kaliwang boobs ko, breastfeed ako mag 1month na pero ngayon ko lang naramdaman to. Matigas na masakit! Pinapadede ko sa Lo ko pero still ganon paden. Ano po kaya to? 😔

4 Replies

Kuha ka ng maligamgam na tubig sis lagay mo sa tabo ska mo ikalog dyan sa susu mo ng magising ang gatas nanigas yan na gatas

Warm compress nyo po then massage gently. Ipa-latch nyo po kay baby pagkatapos para mawala mommy

4y ago

Thankyou po.

Up