Tanong about sa raspa at pag bubuntis

Hello mga mumsh? Gustong gusto ko na po magka baby ulit. Na Raspa po ako nung Sep 7, 2022 at niregla naman agad nung Oct 7, 2022. Nalagyan ako nung oct 19 ni mister. Possible kayang mabuntis ako agad?

1 Reply

depende sis, wait ka after 1-2months delay ng regla bago ka mag PT

2y ago

Nag PT nako kanina para sure na hindi na maatas ang hcg ko so nag negative naman na, then pag nag miss ako ng regla ng nov 7 mag ppt ako🥺🤎