Help mumsh

Hi mga mumsh gd pm. Nkaranas naba kayo ng pagsakit ng puson? Ksi sa akin left side ng puson ko sumasakit at feel ko tumitigas, tska kapag patapos na ihi ko mejo kumikirot ang puson ko. First time ko po ito kaya nakakaworry? eh kakagaling ko lang ng ob nung monday sabi ok naman daw, pro kumikirot at minsan tumitigas ang left side ng puson ko. Help po. Im 17 weeks preggy. Thanks!!!❤️

1 Reply

Wag ka magkilos kilos sis.

5y ago

Sundin mo lang si ob sis,.ganyan din ako dati,mula 2 months kong pagbubuntis bedrest ako hanggat sa nanganak,. Niresitahan pako ng ob ko ng pampakapit nun,at gamot para iwas open ng cervix ko .