Mucus plug or Bloody Show

Hi mga mumsh FTM here, on my 36th week of pregnancy and currently experiencing braxton hicks. Tanong ko lang po, usually kasi sa nakikita ko dito na nagpo-post about mucus plug pinapauwi pa din sila after I.E. mga ilang hours po kaya duration once na nilabasan ka ng mucus plug bago ka tuluyang manganak tlga? Para iwas taranta lang po hehehe Parang hassle din po kasi kung pupunta na sa hospital tapos papauwiin pa kasi wala pa sa 4cm yung pag open ng cervix. Thanks po sa sasagot. Good luck sa mga fellow moms ko na March din ang due date, God bless us all. ????

1 Reply

Actually, merong naaalis ang mucus plug, meron ding hindi. Merong saglit lang tipong ilang oras to ilang minutes lang nagle-labor at nanganganak na, meron ding inaabot pa rin ng araw.

5y ago

Ay dipende pa rin po pala Thanks mumsh