32 weeks soft and open cervix

Hi mga mumsh, ask lng ako have you encountered ba na 32 weeks plng kyo eh soft and open na ung cervix nio . Sbi aken ng Ob ko fingertip near to 1cm.and threaten preterm labor. Kea tinurukan ako ng steroids and now im on a bedrest. Tingin nio it really can help for me and to my baby? Until we reach the right weeks for us?. Give some advise. Thank you

2 Replies

27 weeks naman ako ganyan nangyari saken sis. tinurukan na din ako steriods. buti d nagtuloy tuloy. pampakapit ako buong 8 mos ko until mareach ko full term. super pray and super bed rest sis. no stress. as in higa lang.kaen at cr lang ang tayo mo. buti nakaraos na ako.kaya mo yan sis.

5y ago

pahinga ka lang lagi. iwas sa stress. kausapin mo lang lagi si baby. Goodluck sis kaya mo yan.

Just follow ur ob sis