cs

Hello mga mumsh. May ask lang ako sa mga cs, kc cs ako. Pano ba ung ligo nyo.every other day? Mabilis lang ba gumaling ung sugat? Sa loob ba ng isang buan pwd na basain ung sugat? Salamat po. First time mom po. Thanks. #respect

1 Reply

Hello, CS mom din ako. Everyday ako naliligo after madischarge, may Tegaderm na nakatakip sa tahi ko iwas basa. 1 week bumalik ako kay OB para sa check up, tuyo na that time yung tahi ko kaya inallow nya na ko na pwede ko na basain yung tahi.