mucus plug

Mga mumsh. Ask lang ako kasi knna pagkagising ko at pag ihi ko merong discharge na parang sipon.. malapit ba po ba? Medyo matigas tigas na tyan ko.. due ko na sept 12.. 39 weeks here..

2 Replies

Wala po bang tumagas na tubig? Mlapit na po yan kung lumabas na mucus plug nio. Balik na po kau sa OB nio

5y ago

Wala pa mumsh. Tyan ko lang tumitigas. Naka travel pa ob ko. Bukas pa kmi magkita kasi sched namin for check up

Malapit na po... Lakad lakad ka na lang po para mas mapabilis...

5y ago

Thank you mumsh..