Tamang dami ng gatas (Oz)

Mga mumsh may ask lang ako. Ang lo (5m 8d) ko napakahina mag dede. 4oz lang iniinum nya, tnry namin timplahan ng 5oz baka hindi namin alam nabibitin na pala sya pero lagi talaga may tira. Ayos paba yun? Na p-pressure na kasi ako sa mama ko na dapat daw 8oz na iniinom ng lo ko sa edad nya.

1 Reply

ilang beses sya dumede sa isang araw? ano interval ng pag dede nya?

1y ago

May pedia said dapat 5oz na ang nauubos ng baby ko every feeding session from 4oz. Kaya pala siya masyado bumibigat dahil 4 oz lang ang pinapainom namin.