Burp

Hi mga mumsh ask ko lang po pano kayo nag papaburp ng mga lo nyo pag nka side lying position kau? Ung baby ko kase once maka tulog na sya di ko na sya mapaburp kse pag binuhat ko sya pra iburp nagigising sya tapos papadedein ko na nman ng nka side lying kase mas gusto nya sa ganun position matulog, help mga mumsh ano ginagawa nyo?

2 Replies

Pagkaganun momsh hnd ko na sya napapaburp kasi deretcho tulog na sya.