Question about baby's movements

Hi mga mumsh! Ask ko lang po kung san niyo madalas ma feel si baby pag gumagalaw? Currently on my 5th month and madame nagsasabi saken na maliit ang tiyan ko. Maliit po talaga ako magbuntis pero the only difference sa ngayon e kahit nasa 5th month nako hindi pa rin ako malakas kumain. Pinapakiramdaman ko nalang si baby and madalas ko siya ma feel sa puson ko po mismo and mnsan din sa gilid ng tummy. Is it normal or mababa po ang tiyan ko sa pagbubuntis?

2 Replies

normal lang naman po mommy .. and habang lumalaki po ang tyan nyo ang movement ni baby mafefeel nyo pataas rin ng pataas sa tyan nyo mula sa puson nyo.

welcome mommy