Asking

Mga Mumsh ask ko lang po kung ganto din po ba nagastos nyo sa labtest nyo masyado po kase akong namamahalan? Tas ang ultrasound daw po ay 2,600+ ? May alam ba kayong murang mag pa ultrasound santa rosa laguna area po. Thankyou sa mga sasagot? 21weeks preggy?

Asking
7 Replies

laguna diagnostic..punta ka dun ng thursday..2:30 pm start..prng evry thurs lang ata ultrasound dun... mgnda and malinis ang place..sun din aq nag pa 4d lastwk..2k lng.. dun din aq nagpacas..

5y ago

San po yung Laguna Diagnostic?

Sa Sinai Hospital po ako nag papa check up then p Kanina nag pa compute ako dun sa cashier almost 6k ang gagastusin ko kasama ultrasound masyadong mahal😆

sa tagapo po mamsh, search mo po sa fb yung ldc tagapo, may contact number po sila dun

Qng gsto mo tlga mka mura mg Health Center k nlng.. Libre dun..

Health center pibre lang lang hiv or mga public hospital

Ang mahal sis! Labtest ko free lang, ultrasound 300+

try mo po sa laguna diagnostic

5y ago

Saan po banda yon?