CAS

Hello mga mumsh! Ask ko lang po, do you have any idea kung pwede pang mag undergo ng CAS ang 27 weeks preggy? Or 18-20 weeks lang talaga siya? Thanks! Stay Safe!

2 Replies

Baka pwede pa po pero minsan ata naka depend sa size ni baby if kakayanin. Pag masyado na kasi big si baby baka mahirapan makita internal organs nyA

Depende po sa paguultrasoundan. Yung iba inaaccept pa. Ung iba hindi na kasi malaki na nga at di na makikita.