Congenital Anomaly Scan

Hello po! First time mommy here and nirequire po kasi ako na mag undergo ng CAS. Any idea po how much ang price range ng CAS? Thank you sa sasagot po

2 Replies

Dpende po sa clinic. Sa Sta Maria Bulacan po ako nag pa CAS, sa may Angel in My Womb 1700 po. Nagrarange po tlga ng 1500 and above. Kasi minsan may package na dn po kasama ung CAS. Like 3D/4D scan.

2y ago

Okay. Thank you so much po❤️

Depende po sa clinic yun mii. Tacloban ko napagawa yong Cas 3500 singil saken wala pang 3d/4d