pananakit ng puson

mga mumsh ask ko lang naranasan o nararanasan nyo bang sumakit puson nyo everytime na naglilikot si baby nyo? pag nakatagilid ang higa nyo? hindi naman masakit na masakit yung parang nakakayod ng paa nya yata yun?? hehehe i’m 6months preggy eh, sabi ng mother ko sumisiksik daw si baby ko kaya ganun. Kayo ba naranasan nyo narin?? thankyou sa sasagot

1 Reply

Same po, Sis. Nakakatuwa kasi alam ko na okay si baby kasi nagalaw siya.

Related Articles