Yakult

Hi mga mumsh ask ko lang kung bawal ba ang pag inom ng maraming yakult sa isang araw like 3 to 4 bottle per day. Di ko kasi mapigilan e parang hinahanap hanap ko yung lasa. Yun lang po thanks sa sasagot

10 Replies

Hi mommy. Actually ok ang yakult for digestion especially madalas constipated ang buntis. Also maganda din sya magpababa ng acid since normal sa buntis ang acidic. But much better if once a day lang tayo uminom. 😊

okl ng sis pro wag 3 to 4.taas dn kse sugar mo nian. once or twice a day okay na yun po. advice ng obgyne ko at endocrine doctor ko po. tska ung yakult light na blue okay na yun. less calories

Sisihin mo yung yakult ang liit kasi niya. :) pero okay lang naman siguro na makadami sa isang araw niyan pero wag mo nalang araw arawin kasi matamis padin yan :)

Mataas sugar ng yakult. Baka ma cs ka pag super laki ni baby at pag mataba ka. May mga sakit na kakambal din ang too much sugar intak like diabetes and highblood.

Also, lahat ng sobra ay masama kahit sa hindi buntis. So hinay lang mamsh. 1 bottle lang kasi ang advisable sa yakult

Okay lang po. Pero malakas talaga sa sugar ang yakult. Masama din po sa pagbubuntis ang mataas ang sugar.

Pero hinay lang din po kasi baka yung sugar po nun mataas. Bantayan niyo po Blood sugar niyo momsh.

Safe naman po yun momsh and maganda po ang yakult sa preggy, nabasa ko lang po. 😄

1 beses lang ako nainom, lakas din kasi sa sugar ng yakult mumsh.

may mas malala pala sakin. ako hanggang 2 lang 😅