breast pain

Hi mga mumsh anu kaya tong nararamdam qu delay na po ako tapos sakit ng boobs qu

22 Replies

Ako sumakit dibdib ko ater a week ng fertility ko pinakamasakit yung mga nipple. Inobserve ko lang then pt ako nong delayed ako ng one day kaso malabo. Inulit ko after five days malabo pa din kaya nagpunta na kami ng ob ng asawa ko. Ayon si ob na nag confirm na buntis na ako ng 1 month base sa LMP ko.

Kaya nga po kamush papa bili ako ky lip 3days palang nmn akong delayed nasa isip qu baka PMS lang sya..

Ganyan din ako nun masakit tapos para ng bigat nya na d ko maintindhan ng pt ako ng positive

Ganyan din narmdaman ko nung di ko pa alm preggy ako. Better to take pt na po or see an ob

Mag PT ka sis 😊 ng malaman mo kung buntis ka talaga.

5y ago

Ou nga sis First baby namin to kung baka sakali nga.. 5yrs na kami ..

pedeng signs of pregnancy. try nio po mag pt.

Mag pt ka mamsh KC gnyan symptoms Ng preggy.

pT Better to get your answer

Pt ka po to make sure

Try mo magPT sis.