Pampers or Huggies?

Mga mumsh, ano mas maganda sa dalawa? PAMPERS or HUGGIES? For newborn baby girl and first time mom po ako. EDD ko po August 09. Start na po ako mag prepare para sa 1st baby ko. May sale kasi ngayon sa lazada.

1 Reply

Depende naman sa baby mo yun sis kung saan sya hiyang.. ako dati drypers.

5y ago

Try ko po siguro muna yung huggies kasi yun yung may sale ngayon sa lazada. Sa tingin mo mumsh, ilan pieces kaya muna bibilhin ko? Baka kac hindi hiyang c baby. Masasayang din.