3mos old baby

Mga mumsh advice naman oh. Pano po ba gagawin ko? Napakainit kasi . Kahit gabi, si baby basang basa pa rin ng pawis. Nakadirect na po sa kanya yung fan pero basang basa pa rin yung pillow at higaan nya dahil sa pawis. Kahit ipa-side ko sya ng higa, sobrang pinapawisan pa rin :(

2 Replies

Huwag niyo po isteady ang fan kay baby. If mainit, loose clothing mas okay if cotton mga damit. Lagi niyo lang itagilid right and left si baby para nakakasingaw ang likod. Hydrate your baby with milk lagi para iwas dehydration. Keep your room well ventilated.

4y ago

Nakasando and shorts lang po sya. Di kaya sya kabagin if tanggalin ko shorts nya?

wag hayaan na matuyuan ng pawis ang likod po.... wala ng kumot at kahit sando pwd nyan....

Related Articles