Help

Mga ka mommy my baby is 7months old already. Is it normal na kapag lumalabas kami galing aircon eh parang sumisingaw ng mainit ung ulo nya tapos kasabay ng maraming pawis. Sobra rin syang kagpawis kahit sa gabi matutulog na, kahit may fan pero #1 lang hahawakan ko nalanb ulo nya basa na pala ng pawis. May same case ba dito? Normal ba to? Thank you!!

2 Replies

Yes po same sa baby ko pawisin sobra kya pag araw nkatutok lge fan sa knya pag gabi nmn nka aircon kme lage kc naiinitan sya pag fan lng lge basa ulo at likod nya kht na hnd nmn tabain at mabuhok sa pagkakaalam ko dahil sa gatas na tinitake nla dahil sa maraming vitamins nkukuha nla.

ganyan din baby ko sa gabi gang mdaling araw minsan nkakatatlong palit ng sapin sa likod niya init na init 2 electric fan nkatutok sknya