Spoting

Mga mumsh 5weeks 6days pero nag e spoting parin po aku pero pa kunti-kunti lang naman normal lang po vah ito.? 1st ko kasi for 10years na pagsasama namin ng Mr. Ko..

2 Replies

Pacheck kana sa ob mo sis. Kasi ako nung 5 weeks palang tyan ko nagspotting ako for 2 days binigyan ako ng duphaston pampakapit. Mas maganda na malaman ng ob mo yan para mabigyan ka ng gamot. Lalo 5 weeks palang tyan mo

pacheck up ka po mommy sa oby po papainumin ka po ng pangpakapit pag nagkaspotting...

5y ago

dpat po mommy kahit sa 22 pa balik dat pumunta ka pa rin po kc po need malaman ni oby yan kc tuloy tuloy pa din spotting mo baka po kc malaglag si baby pag ganun...