Im 7months preggy 29weeks and 3days!❤️

Mga mums may same po ba ng sakin na nun pag tungtong ko ng 6months until now ang bilis pumanghi ng panty ko minsan sa isang araw nakaka 4x ako na palit o 3x. O normal lang po ba talaga yon? Wala naman discharge kahit ano parang lagi lang basa ganon mums. Tapos pang tinutusuk yun ari ko galing sa loob heheheh. Normal po ba yon? Sana po mapansin thankyou inadvance mga mii.❤️🥰

8 Replies

proper hygiene po every after ihi, wash ka ng water after umihi at wipe it with clean cloth. mas madalas na kasi talagang umihi ng umihi pagka.6months.. 32weeks ako mabigat lang sa pem munsan lalo pag matagal na nakatayo pero wala naman yung feeling na may tumutusok.

hugasan nyo po ma igi tapos punasan nyo nang tuyo pamunas para walang ma iwan na basa ganyan din ako dati pero ginagawa ko now nang pupunas ako para ma tuyo ang pempem di ma punta sa panty

, mag hugas kada ihi at punasan ng clean cloth, para di mabasa ung panty, lalo kung di nag tri trim ng hair mapanghi talaga kaya kailangan bawasan. iwas infection na din.

kasi palagi ka umiihi. try to wash water everytime then clean cloth.. im 30 weeks wala naman akong nararamdamang pagtusok.

Gumamit ka din ng pantyliner para makita mo if may color ang discharge mo

Same mii mapanghi din ihi ko, nkaka 3-4 panty ako kada arw

Wash kada ihi po tapos punas tissue para malinis po lagi

baka po kay UTI po kayu kaya ganyan

Related Articles