Cloth Diapers

Hi mga mums! Question lang po, sino po ang nakatry gumamit ng cloth diapers? Mas ideal ba sya gamitin kesa sa disposable diapers? And pano po kapag nag pupu si baby?

Cloth Diapers
12 Replies

For me, mas maganda yung washable kasi malaki talaga matitipid mo, tyagaan lang talaga sa paglalaba pero okay lang kasi sulit naman. Ang maganda pa riyan is nakakatulong ka din sa kalikasan kasi mas less ang basurang naiaambag mo. Kahit sa wipes mas maganda ang DIY washable na wipes. Sa youtube may mga tutorial kung paano gawin ang washable wipes. Ini-encourage ko po kayo na kahit paminsan minsan, gumamit kayo ng mga washables kahit lampin lang after magpupu ni baby yun na ang gamitin kasi madali lang labahan kasi ihi lang naman. Nakatipid ka na, assured mo pa safety ng baby mo at higit sa lahat nakatulong ka pa sa kalikasan.