Cloth Diapers

Hi mga mums! Question lang po, sino po ang nakatry gumamit ng cloth diapers? Mas ideal ba sya gamitin kesa sa disposable diapers? And pano po kapag nag pupu si baby?

Cloth Diapers
12 Replies

Sakin na isang toddler at isang baby ang inaalagaan on my own eh mas ok pa din ang disposable diapers. Magastos pero di ko na kasi kayang maglaba mayat maya ng cloth diapers. Weekends lang uwi ni husband e. Kung siguro daily cya nakakauwi eh kaya ko isingit ung paglalaba