baby gender

Hello mga mums.. Im 6months pregnant.. D pa po naka pag ultrasound sabi nang OB ko pg 8months nalang .. Sino dito October manganganak?.. Naka pag ultrasound na hu ba kayo?.. Makikita na ba yung gender?.. Anong gender niyo mga mummy?🤗

8 Replies

Sakin 5 months nung nalaman namin yung gender and it's a boy❤️

4y ago

Thank you. Pero 3 months na baby ko ngayon. Nagpaultrasound kasi ako nung 4 months ako and sabi girl daw inulit nung 5 months at boy pala😁😊