PREPARATION

Hi mga mums baka pwede nyo mashare complete list nyo sa pag buy ng importanteng gamit ni baby pati narin yung ibang needs para sa hospital. Planning na po kasi namin bumili. Sana po may mag share and magkano din po inabot nyo. Thank you sa mga magsheshare. Godbless.

1 Reply

Ito for hospital bag po.. Newborn: Clothes; 1st set of clothes after birth, 2nd day (2sets), 3rd day (kung umabot pa), and to go home outfit ni baby, little extras in case nadumihan suot nya (includes booties, bonnet, & mittens na po ito nung sinabi ko set) Wash Diaper Wipes Lampin Hood Blanket/Pranela Yung set na unan for baby Optional: swaddle cloth, pero mas nice masanay si baby nyan kasi gulatin ang newborns Mommy: Bilangin nyo nalang po ilang outfits kayo magpalit nyan at least 3 days po para may extra Underwears yung hindi masikip Adult Diaper or Maternity pads Toiletries nyo Charger Snacks for you and sa bantay nyu po Ballpen for papers na susulatan nyo Valid IDs So far yan lang nagamit namin during sa hospital po

4y ago

Thank you po sa, sagot. Godbless po.

Related Articles