Constipated

Mga mums, Anu ba mga kinakain nio para hindi mahirap dumumi? diba bawal tayo umiri.. haaaay ang hirap po ? 4 months preggy here..

38 Replies

Damihan lang ang water super effective. Ganyan din ako nung first trimester kc mahina ako magwater

Same tayo sis. Mdjo masakit sa pwet. More water intake naman ako. Hirap tlga mag poop hnd everyday.

5y ago

kaya nga po eh.. nag ggulay at prutas naman ako.. ska onti lang ako kumain dhil sa sinusuka ko lang.

Water, yakult, pineapple juice na fiber enrich, fruits and vegies na high in fiber 😊

Hala ako dn hirap pumupu pero pag anjan na kahit malaki nilalabas ko at iniire para makaraos

5y ago

nakaktakot po kasi umire ..

Moms, you may want to try skyflakes and coke. Effective xa sakin. Try mo lang.

water therapy, oatmeal, yogurt, yakult, pineapple,and veggies rich in fiber

prune juice mamshie .. hirap tlga kya yun iniinum ko nung buntis ko😊

5y ago

yup advice dn ng ob ko ok n nga dw un water lng heheh ... meron s mga grocery store po .. like shopwise or sm ...

More water lang ako momsh. Easy lang pag nagpupoo. Saka ma fiber na fruits.

5y ago

dagdagn ko pa po ang pagkain ng fruits.. Thank you..

Tubig k lang po ng tubig.....un tlga solusyon jan😊goodluck po

Try to drink prune juice/pineapple juice fiber enriched 😀