The Medical City sounth luzon(Paseo Sta. Rosa laguna)

Mga Mummy, sino po dito ang nanganak sa TMC? Magkano po yung hospital bills nila for normal/ CS delivery ngayong may pandemic. OB ko kasi bat hindi nagsasabi ng range. Bakit kaya??

2 Replies

Try mo mommy mag ask sa mga nurse doon or yung mga assistant ng OB sa information yata yon hehe. Yung sakin kasi nag ask lang ako sa nurse sa may information then sinabi naman nya. Hindi yata talaga nagsasabi ang OB kung magkano ang range mommy kasi ang alam ko may sarili silang bayad. Iba yung sa OB iba din yung sa hospital mismo. Yun lang po pagkakaalam ko. Btw, sa St.James Hospital Cabuyao ako nanganak momsh hehe

TMC ito sa may Paseo, tama? 100k plus kapag CS. Not sure pag normal.

4y ago

Mommy dun po ba kayo nanganak? magkano po charge nila sa PPE?