Ngalay/ Numbness

Mga mummies, sino po dito nakakaramdam ng pangangalay at pamamangid ng buong kamay pagka gising?? Any tips po or suggestion para maibsan ito ? Bka may alam po kayong pagkain, or exercise para mawala po yung ganitong pakiramdam .. thanks po in advance .. ?

1 Reply

Momsh try to sleep on your left side. Tapos pagkagising shake shake mu yung arms mu

5y ago

Update mu din OB mu momsh, baka need ibalik yung Vit B complex para dyan sa nararamdaman mu..