MABIGAT AT MAKIROT MON PUBIS!

Hi mga mummies, sino dto nakaka experience sa inyo na mabigat at masakit na noo ng pepe (mon pubis) tipong prang may laman sa loob na malalaglag. Kapag bumabangon galing sa pagkakahiga at nag-iiba ng position sa pagtulog e magigising ka dahil ramdam mo ung kirot at bigat. Normal lang kaya yun? FTM here. 27 weeks pregnant. Sana may makapansin. Ty

1 Reply

Baka may symphysis pubis dysfunction.. hehe search mo n lng sa Google

4y ago

Thankyou mummy. Naintindihan ko na ngayon. Kapag nilalakad ko nman na nawawala na ung pain, yun lang talaga kpag bumabangon sa bed at nagchachange ng position sa pagsleep. Ty again.