Normal or not

Hello mga mummies like me....1st time mum here....normal lamg po ba sa baby na approaching 4 months na hindi makapopo 4days pinakamatagal..makakapopo lang sya kapag nasundot ng sabon ng pwet nya..pero yung popo nya..is like ng popo nya normaly.... If not, can you tell me what to do.... I saw in tiktok app the calm tummies(tiny buds) is good for baby who cant poop...do you know about this? Salamat po ng madami...#1stimemom

10 Replies

cotton buds with oil every morning. parang kikilitiin mo lang ung butas ng pwet nya esp pag alam mo na poop na sya pero hirap. and if breastfeed sya try to take lots of water and fruits like papaya, pinya, buko, pakwan. it helps. yan din advice ng pedia before. nway im a mother of 2..

diaclaimer lang po......babasain mo po yung dulo na patilos para wet na ititusok sa pwet ni baby..very gentle po....wag po sagad....enough lang para matusukan.... fussy.... hindi naman po..malakas po sya dumadede..pure breastmilk po sya

Ganyan din yong baby ng ate non ilang araw bago sya mag popo... Sabi nya dahil daw sa gatas na pinapadidi nya... Sabi nya normal lang nmn daw yon sa baby... Lalo n pg pinalitan mo daw ng brand ang gatas nya sa umpisa lng nmn daw yon...

if breastfeeding that's normal means walang tapon sa gatas if formula, hindi hiyang si Lo change the milk dapat ang formula fed babies everyday ang poop. Not good din ang pagsusundot sundot ng kung ano ano sa pwet ni baby.

4y ago

is it normal? salamat huh

Normally pag breastfeed babies hindi talaga madalas magpoop compared sa babies na bottlefed. Yung Calm Tummies ni Tinybuds is for anti colic not sure if this can be use for constipation.

Same here, kaka 5 mos lang ni LO. Normal naman as long as hindi sya fussy. Can you tell me pano yung sundot ng sabon? We use kasi yung pang batang suppository nabibili sa botika.

4y ago

sabon can harm sa pwet ng baby.. try cotton buds with oil kikilitiin lang ung butas ng pwet para mainganyo maka poops ung baby.

normal lang po un .. ung baby ko din ilang araw bago mag poop 4months din siya turning 5 months . start nong nag 4months siya nag sisimula na siyang ilang days bago mag poop

4y ago

okay 😊

different options..but all are valid....thank you so much mummies....

yes normal lng momi,gnyan ata tlga Ang mga baby.

yan pong dulo...magform ka lang po ng ganyan