Heartburn

Hello mga mummies ano kayang best way para mawala ang heartburn At gaano katagal ang heartburn im 20 weeks pregnant Mainit kase pakiramdam ko sa dibdib ko at parang may bara sa lalamunan Pa help naman

1 Reply

You ask for your obgynes advice of medication for heartburns.. but gaviscon, sachet can relieve it .. pero ang safest padin ung meds that is prescribed by your doctor :)

4y ago

Pwede mo po try yang gaviscon sachet :) safe naman sya for use.. sa 7/11 meron nyan .. saka sa mercury drug and watsons