ask

Mga mummie ano kaya herbal para sa ubo? Kati2 kc ng lalamunan ko dipa ako makatulog kgabi... Natatakot ako magpa check up baka kc resitahan mi ng antibiotic bka mapano c baby. 7mos. Preggy po ako ty! Sa maka sagot sana din wag ako ibash

16 Replies

Actually wag ka matakot mag pacheck up ng ubo mo kung kenakelangan magpacheck up ka go... gamot? Hindi naman nag bibigay ang mga doctor ng gamot na pwede makaharm kay baby... Ako ginawa ko na mag self madicine like oregano honey with lemon pero walang nangyari.. until 1 day hindi pa gumaling ubo ko nagpacheck up na ako nirefer ako ng ob ko sa pulmo.. aun nagkapneumonia na ako . Konting infection sa baga dahil kakaubo ko at self medication... ngaun ok na ako ... Mas better magpacheck up ka.. baka mauwi pa sa pneumonia yung ubo mo

sis pachexk up ka may mga gamot namn na safe kay baby..alam ng mga doctor un..aq nag kaubo nun 4 kaka 4 months lang c baby sa tummy q nun nagpacheck up aq binigyan aq antihistamin at antibiotic ngaun ok namn c baby...cla kc nakakaalam sis kung ano safe sa mga preggy wag ka matakot..mas nakakatakot mag self medication lalo na buntis

Ganyan ako kaninang umaga inuubo ako ang kati kati ng lalamunan ko tsaka ramdam ko masakit nung bumangon ako nagpakulo ako tubig nilagyan ko ng asin minumog ko okay naman na pakiramdam ko di na makati mamaya ulit tanghali ganon gagawin ko. Mamaya bibili ako calamansi, mag calamansi juice ako.

Mas delikado po herbal meds kasi nga di nmn un ma clasify if safe sa pregnant. Whereas sa antibiotics may classification po cia if safe for pregnancy. Di ka nmn po reresitahan ng OB mkakasama sa baby niyo

dpende naman sa ubo mamsh. ako nun buntis ako nresethan ako antibiotic.. pra dn namn kay baby yan.. if ayaw mo inom k nalang mejo mainit init n calamansi juice o gargle k maligamgam n may asin

depende kasi yan sa klase ng ubo.nagkaubo ako before nung buntis pero ang inadvice lang sakin ung pang tunaw sa plema at more water wala antibiotics.better have a check with your ob

Mas okay po na magpacheck up ka sis di ka naman bibigyan ng gamot ni OB na makakaharm kay baby alam po nila ginagawa nila and water therapy lang po.

Bat ka matatakot mag antibiotic? May mga gamot na safe sa buntis, kesa lumala pa yan mas lalong mataas na antibiotic bibigay sayo

Hnd mo nmn po kelangn mtakot dhel unang una alam nla n buntis ka kaya reresetahan k nla na safe s baby mo khet antibiotic p yan.

Try lemon and honey tpos konting mainit na tubig. Very effective sken nung inubo ako at sipon. Wala ako ininom gamot yan lang.