Menstrual period

Hello mga moshies...tanong lang po kasi nag wowonder po ako nung naging 6months po si baby duon palang po dumating yung period q tpoz po last month hindi po dumating at natakot po ako kaya nag PT po ako twice pero both are negative naman po.. Normal po ba magka lapse yung regla q? At bakit hindi po kaya dumating?

1 Reply

nag breastfeed po ba kayo? iba iba din kasi pag balik ng menstruation after mabuntis since hindi pa fully back to normal ang body

Related Articles